Tìm kiếm
Kiến thức hữu ích

Dùng thử VPS miễn phí với 5 đơn vị cung cấp hàng đầu

24/05/2024

Bài viết nổi bật

dùng thử vps

Dùng thử VPS miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời để người dùng khám phá tính năng và hiệu suất của dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Vậy, trên thị trường hiện nay có những đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho phép dùng thử VPS Free? Cùng tham khảo thông tin về đơn vị cung cấp VPS miễn phí uy tín hàng đầu hiện nay trong bài viết này của HyperCore nhé.

1. HyperCore – Dùng thử VPS hiệu năng cao miễn phí trong 3 ngày

HyperCore là nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín tại Việt Nam, cung cấp các gói VPS với cấu hình cao, giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, HyperCore đang triển khai chương trình dùng thử VPS miễn phí trong 3 ngày, giúp bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi quyết định mua.

Chính sách dùng thử hiện đang áp dụng với các dịch vụ gồm:

  • Business: Trang bị CPU Intel Xeon Gold 6226R mạnh mẽ, mang đến tốc độ xử lý vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.
  • VPS Premium: Sử dụng CPU AMD EPYC™ thế hệ 2 với xung nhịp 2.8 – 3.35GHz, cho phép truy xuất dữ liệu siêu nhanh.
  • NVME VPS: Sử dụng Intel Xeon Gold 6133 và Enterprise U.2 NVMe chất lượng, cung cấp hiệu năng tốt với mức giá VPS hợp lý chỉ từ 70.000 VND, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thông thường.
  • Ryzen VPS: Sử dụng AMD Ryzen 5700X & 5950X mang đến hiệu năng đơn nhân cao.

Với gói ưu đãi này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong 3 ngày dùng thử. Bên cạnh đó, bạn có thể hủy dùng thử bất cứ lúc nào. Đặc biệt, dù là dùng thử miễn phí nhưng đội ngũ nhân viên hỗ trợ của HyperCore vẫn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để tham gia chương trình dùng thử VPS miễn phí trong 3 ngày của HyperCore, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập tại https://my.hypercore.vn/

dùng thử vps

Bước 2: Tạo yêu cầu hỗ trợ với nội dung gói server VPS bạn muốn dùng thử

dùng thử vps

Bước 3: Bắt đầu dùng thử

Sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ, trong vòng 24 giờ, team HyperCore sẽ tiến hành khởi tạo dịch vụ để người dùng sử dụng.

Sau khi kết thúc quá trình dùng thử 3 ngày, người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê VPS theo ngày với chi phí chỉ từ 2.000 VND/ 1 ngày.

2. Cloudways – Miễn phí VPS dùng thử 3 ngày, không yêu cầu thẻ tín dụng

Thay vì vận hành máy chủ riêng, Cloudways đóng vai trò trung gian, giúp bạn quản lý các dịch vụ lưu trữ đám mây từ các nhà cung cấp uy tín như Google Cloud, Amazon AWS, DigitalOcean, Linode, Vultr,… Hiện Cloudways cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ mà không cần thanh toán.

Sau khi kết thúc bản dùng thử, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Giá cả có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bạn chọn nhưng nhìn chung Cloudways mang đến mức giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác.

Để đăng ký dùng thử, bạn hãy truy cập vào website https://www.cloudways.com/en/ rồi bấm vào “Start Free Trial”. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin rồi nhấn “START FREE” để bắt đầu dùng thử.

dùng thử vps miễn phí

Đăng ký dịch vụ VPS dùng thử miễn phí của Cloudways chỉ với vài bước đơn giản

Tham Khảo: VPS chơi game

3. GreenGeeks – Dùng thử VPS miễn phí 30 ngày

GreenGeeks là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín, nổi tiếng được hơn 55000 khách hàng tin dùng. Bên cạnh các gói lưu trữ web chia sẻ và WordPress, GreenGeeks còn cung cấp dịch vụ VPS (Máy chủ ảo riêng) được quản lý toàn diện, mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ web mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng.

Hiện GreenGeeks cung cấp ba gói VPS được quản lý, mỗi gói đều mang đến dịch vụ quản lý và hỗ trợ kỹ thuật vượt trội. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí 3 gói VPS này của GreenGeeks với cam kết hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hoàn toàn khi lựa chọn GreenGeeks mà không lo lắng về bất kỳ rủi ro nào.

Để bắt đầu dùng thử, bạn hãy truy cập vào https://www.greengeeks.com/vps-hosting rồi chọn gói dịch vụ mong muốn và bấm “GET STARTED”. Sau đó, bạn hãy điền thông tin và thanh toán. Trong quá trình sử dụng VPS trong vòng 30 ngày, nếu VPS không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì có thể hủy gói để được hoàn tiền.

vps dùng thử

GreenGeeks tin tưởng vào chất lượng dịch vụ VPS của mình và cam kết hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng

Xem Thêm: VPS windows server

4. Lanit – Đăng ký dùng thử VPS Free trong 24h

Lanit là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín tại Việt Nam, nổi tiếng với các gói VPS chất lượng cao. Hệ thống máy chủ của Lanit phân tán trên nhiều Datacenter sử dụng ổ cứng SSD Enterprise RAID 10 mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng và đảm bảo tính sẵn sàng cao.

Lanit hiện đang cung cấp chương trình dùng thử miễn phí 24h tất cả các gói dịch vụ Cloud VPS Việt Nam với quá trình đăng ký cực đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://lanit.com.vn/, chọn gói dịch vụ muốn dùng thử rồi bấm “Đăng ký”. Tiếp đến, bạn hãy chọn chu kỳ thanh toán, hệ điều hành và cấu hình VPS theo nhu cầu rồi bấm vào “Tiếp tục”. Sau đó, bạn hãy click “Thanh toán”, tích vào ô “Tôi đã đồng ý với điều khoản” và click “Kết thúc đặt hàng”. Thời gian dùng thử miễn phí là 24h nên sau khi hết thời gian dùng thử, bạn hãy lựa chọn mua gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu hoặc hủy kích hoạt dịch vụ.

dùng thử vps

Lanit có rất nhiều chương trình ưu đãi khi sử dụng VPS

5. AZDigi – Trải nghiệm VPS dùng thử 7 ngày

AZDigi là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web uy tín tại Việt Nam, nổi tiếng với các gói Unlimited Hosting (Lưu trữ không giới hạn) giá rẻ, chất lượng cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói VPS của AZDigi cho phép sử dụng lệnh Shell qua giao thức bảo mật SSH để quản lý hosting linh hoạt. Đặc biệt, nền tảng lưu trữ này còn tích hợp sẵn WP-CLI, Composer và nhiều công cụ khác giúp quản lý WordPress và phát triển web dễ dàng.

AZDigi hiện đang cung cấp chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày cho tất cả các gói VPS, giúp bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi quyết định mua. Với chương trình ưu đãi này, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng và dung lượng của gói VPS đã chọn mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Để đăng ký VPS dùng thử 7 ngày của AZDigi, bạn hãy truy cập vào https://azdigi.com/unlimited-hosting/ rồi chọn gói dịch vụ mong muốn và bấm “Dùng thử”. Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn mục phù hợp với domain, kiểm tra domain rồi bấm “Tiếp tục” và tiến hành thanh toán.

vps dùng thử 7 ngày

Gói VPS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như hỗ trợ đa phiên bản PHP, chuyển dữ liệu 24/7…

6. 3 lưu ý khi dùng thử VPS bạn nên biết

Dùng thử VPS là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm thực tế hiệu năng và tính năng của dịch vụ trước khi cam kết mua. Tuy nhiên, để đảm bảo trải nghiệm hiệu quả và tránh những rủi ro, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Xác định nhu cầu sử dụng: Trước khi bắt đầu dùng thử, bạn hãy dành thời gian để xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng VPS của bạn. Bạn cần lưu trữ bao nhiêu dữ liệu? Website của bạn có lưu lượng truy cập như thế nào? Bạn cần sử dụng những ứng dụng gì trên VPS? Việc xác định rõ nhu cầu sẽ giúp bạn chọn gói dùng thử phù hợp và tận dụng tối đa thời gian trải nghiệm.
  • Tận dụng tối đa thời gian dùng thử: Hầu hết các nhà cung cấp VPS đều cung cấp thời gian dùng thử miễn phí từ 7 đến 30 ngày. Do đó, bạn hãy tận dụng tối đa thời gian này để khám phá tất cả các tính năng và chức năng của VPS. Bạn hãy cài đặt ứng dụng, thử nghiệm website, theo dõi hiệu suất hoạt động,… để có được đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Bạn hãy ưu tiên những nhà cung cấp VPS kinh nghiệm. Những đơn vị uy tín thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng ổn định và dịch vụ khách hàng chu đáo. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét của người dùng trên các diễn đàn công nghệ hoặc website đánh giá dịch vụ để có cái nhìn khách quan.

Ngoài ra, việc dùng thử VPS là để trải nghiệm, không phải để khai thác tài nguyên miễn phí. Do đó, bạn không nên lạm dụng VPS để chạy các ứng dụng nặng, lưu trữ dữ liệu bất hợp pháp hoặc tấn công mạng có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc thậm chí bị truy cứu trách nhiệm pháp lý. Bạn hãy sử dụng dịch vụ một cách thông minh và có trách nhiệm để có những trải nghiệm tốt nhất

Trên đây là thông tin của các đơn vị cung cấp chương trình dùng thử VPS uy tín hiện nay. Mong bạn sẽ tìm được gói VPS dùng thử phù hợp trong những cái tên được giới thiệu ở trên. Còn nếu cần tư vấn chi tiết hơn về gói dịch vụ VPS của HyperCore thì bạn có thể gọi đến 02871057879 để được hỗ trợ!

>>> Đọc Thêm Về:

Chia sẻ bài viết

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)