Tìm kiếm
Kiến thức hữu ích

Dịch vụ cho thuê VPS theo giờ, theo ngày giá tốt tại HyperCore

24/05/2024

Bài viết nổi bật

thuê vps theo giờ

Thuê VPS theo giờ, theo ngày đang trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến cho các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng VPS trong thời gian ngắn hạn. Tại sao bạn nên chọn thuê VPS theo giờ tại HyperCore? Cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích về dịch vụ cho thuê VPS trong bài viết này để giải đáp câu hỏi nhé! 

HyperCore cho thuê VPS theo giờ khởi tạo tức thời cùng trình quản lý HyperPanel

Hiện nay, nhiều người dùng có nhu cầu thuê VPS theo giờ, theo ngày,… nhằm phục vụ các mục đích sử dụng ngắn hạn, theo dự án hoặc mục đích cụ thể. Hiểu được nhu cầu đó, HyperCore có dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS tính tiền theo giờ, khởi tạo tức thì và không tính phí khởi tạo nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

Các dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS áp dụng chính sách giá linh hoạt theo giờ/ ngày tại HyperCore bao gồm:

thuê vps theo giờ

HyperCore cung cấp dịch thuê VPS theo giờ, ngày.

Bảng giá thuê VPS theo giờ, ngày

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê VPS tính tiền theo giờ tại HyperCore:

Dịch vụCPURAMDung lượngBăng thôngGiá theo giờGiá theo ngày (24 giờ)
NVMe VPS
ECO – 1
Intel Xeon Gold 6133
1 vCPU
1GB20GB200 Mbps104 đ/giờ2.496 đ/ ngày
NVMe VPS
ECO – 1
Intel Xeon Gold 6133
1 vCPU
2GB20GB200 Mbps134 đ/giờ3.216 đ/ ngày
NVMe VPS
ECO – 3
Intel Xeon Gold 6133
2 vCPU
4GB40GB200 Mbps268 đ/giờ6.432 đ/ ngày
Business
HPC-1
Intel Xeon Gold 6226R
1 vCPU
1GB20GB300 Mbps193 đ/giờ4.632 đ/ ngày
Business
HPC-2
Intel Xeon Gold 6226R
1 vCPU
2GB20GB300 Mbps238 đ/giờ5.712 đ/ ngày
Business
HPC-3
Intel Xeon Gold 6226R
2 vCPU
4GB40GB300 Mbps476 đ/giờ11.424 đ/ ngày
Premium
AMD-1
AMD EPYC 7402 & 7542
1 vCPU
1GB20GB200 Mbps149 đ/giờ3.576 đ/ ngày
Premium
AMD-2
AMD EPYC 7402 & 7542
1 vCPU
2GB20GB200 Mbps193 đ/giờ4.632 đ/ ngày
Premium
AMD-3
AMD EPYC 7402 & 7542
2 vCPU
4GB40GB200 Mbps387 đ/giờ9.288 đ/ ngày

Tham Khảo: Thuê VPS Windows theo giờ

Vì sao nên lựa chọn thuê VPS tính tiền theo giờ, theo ngày tại HyperCore?

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho thuê VPS theo giờ, thì việc lựa chọn một nhà cung cấp, cho thuê VPS uy tín, chất lượng và linh hoạt là quyết định quan trọng. Và tại HyperCore, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và lợi ích tuyệt vời khi thuê VPS tính tiền theo giờ, theo ngày với những ưu điểm dưới đây:

 • Khởi tạo nhanh chóng, chỉ trong vài giây: Sau khi đăng ký dịch vụ, người dùng có thể đăng nhập trình quản lý HyperPanel và thực hiện khởi tạo VPS với vài thao tác đơn giản. Với khả năng khởi tạo nhanh chóng cho phép người dùng truy cập dịch vụ hoặc ứng dụng mong muốn một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thời mà không cần chờ đợi lâu.
 • Miễn phí khởi tạo: HyperCore không tính phí khởi tạo VPS. Người dùng không phải lo lắng về việc phải trả thêm phí khởi tạo khi tạo VPS mới.

thuê vps theo giờ

Lý do bạn nên thuê VPS theo ngày, giờ tại HyperCore.

 • Dễ dàng lựa chọn cấu hình mong muốn: Hệ thống cung cấp đa dạng cấu hình VPS nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cấu hình VPS phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, từ cấu hình cơ bản đến nâng cao.
 • Cam kết thời gian uptime 99,9%: Hệ thống VPS có độ tin cậy cao, đảm bảo hoạt động liên tục 99,9% thời gian, hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn dịch vụ.

Tham Khảo Thêm: Thuê VPS treo game giá rẻ

FAQs

Thuê VPS theo giờ, ngày có tốn phí khởi tạo không?

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ VPS mà phí khởi tạo có thể có hoặc không. Một số nhà cung cấp có thể tính phí khởi tạo ban đầu khi bạn đăng ký và cấu hình VPS của mình. Phí này thường được sử dụng để bù đắp chi phí cài đặt và triển khai hạ tầng cho VPS của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thuê VPS theo giờ, ngày tại HyperCore, bạn sẽ bị không tính phí khởi tạo.

Khi nào thì nên thuê VPS theo ngày, giờ?

Một số trường hợp mà người dùng nên cân nhắc thuê VPS theo giờ, theo ngày thay vì mua VPS với thời gian lâu hơn:

 • Kiểm tra và thử nghiệm: Khi cần kiểm tra tính năng hoặc thử nghiệm ứng dụng, dịch vụ mới trước khi triển khai chính thức, thuê VPS theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong việc điều chỉnh tài nguyên.
 • Phát triển và thử nghiệm ứng dụng: Dịch vụ thuê VPS theo giờ sẽ cung cấp một môi trường phát triển độc lập, linh hoạt và tiết kiệm chi phí khi thử nghiệm ứng dụng hay tích hợp mới mà không cần đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng.
 • Thực hiện các dự án ngắn hạn: Thuê VPS theo giờ là lựa chọn tối ưu cho các dự án ngắn hạn hoặc tạm thời, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với dài hạn.
 • Khi lưu lượng truy cập tăng đột biến: VPS theo giờ giúp bạn mở rộng tài nguyên máy chủ một cách nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập tăng cao trong thời gian ngắn. Sau khi đợt cao điểm qua đi, bạn có thể dễ dàng thu hẹp tài nguyên hoặc chuyển sang gói dịch vụ dài hạn phù hợp.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu: Việc thuê VPS theo ngày, giờ sẽ giúp bạn thực hiện thao tác nhanh chóng và hiệu quả hơn khi cần sao lưu dữ liệu và thực hiện khôi phục từ bản sao lưu cụ thể.

Thông số cần quan tâm khi thuê là gì?

Việc hiểu và nắm rõ những thông số sau đây rất quan trọng khi thuê VPS theo giờ để có thể chọn được VPS tốt nhất cũng như tránh bị lãng phí tiền bạc.

 • RAM: RAM máy chủ ảo cũng giống như RAM máy tính thông thường, dung lượng RAM càng nhiều, máy chạy càng nhanh. Tuy nhiên, để chọn dung lượng RAM phù hợp, bạn cần xem xét số lượng người dùng và mục đích sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Uptime: Máy chủ ảo có độ tin cậy cao khi duy trì thời gian hoạt động (uptime) liên tục, dao động từ 99.9% đến 99.99% là thời gian uptime lý tưởng.
 • Băng thông: Lưu lượng băng thông càng cao thì tốc độ truyền dữ liệu càng nhanh. Do đó, lựa chọn lượng băng thông phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng internet hiệu quả.
 • CPU core: Việc chọn CPU cũng tương tự như chọn RAM, cần đảm bảo và chú ý 2 yếu tố: số lõi và tốc độ xung nhịp. CPU nhiều lõi thì khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn. Thuê VPS theo giờ, bạn nên lựa chọn CPU từ 1 đến 6 lõi sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thông thường.

Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp có thể có quy định riêng về dịch vụ VPS, do đó cần lưu ý kỹ trước khi sử dụng. Chất lượng dịch vụ, hiệu năng VPS có thể bị ảnh hưởng nếu chọn VPS theo giờ từ nhà cung cấp thiếu uy tín. Tại HyperCore, chúng tôi cam kết không oversold VPS để đảm bảo tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ đều được trải nghiệm hiệu năng và tốc độ tối ưu nhất.

Thuê VPS theo giờ, theo ngày tại HyperCore là giải pháp linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả cho nhu cầu sử dụng VPS ngắn hạn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đăng ký dịch vụ nhanh chóng.

>>> Tham Khảo Các Dịch Vụ:

Chia sẻ bài viết

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)