Tìm kiếm
Hoạt động

Hỗ trợ thanh toán theo giờ cho các dịch vụ Cloud Server

21/02/2024

Bài viết nổi bật

Kính gửi Quý khách hàng,

HyperCore xin thông báo một bước tiến mới trong việc cung cấp dịch vụ với sự ra mắt chính sách thanh toán theo giờ cho các dịch vụ Business Cloud Server, Premium Cloud ServerNVMe VPS. Điều này không chỉ mang lại sự linh hoạt tối đa cho khách hàng mà còn giúp tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp với mô hình thanh toán dựa trên mức sử dụng thực tế.

Mô hình thanh toán theo giờ đã khá phổ biến với các nhà cung cấp dịch vụ Cloud quốc tế như AWS, Google Cloud, Vultr hay DigitalOcean, nhưng hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trong nước không cho khách hàng lựa chọn này. Một số dự án chỉ cần sử dụng máy chủ trong một thời gian ngắn để thử nghiệm, phát triển sản phẩm hoặc xử lý các tác vụ cụ thể có thời gian hạn chế. Với mô hình thanh toán truyền thống, khách hàng thường phải trả phí cho một chu kỳ dài hơn nhu cầu thực tế, dẫn đến sự lãng phí không cần thiết.

Khách hàng của HyperCore giờ đây có thể chọn thanh toán chỉ cho thời gian mà tài nguyên được sử dụng, từ đó tối ưu hóa chi phí và tăng cường sự linh hoạt trong quản lý tài nguyên IT của mình.

Lợi ích của thanh toán theo giờ

  • Tối ưu hóa chi phí: Thanh toán chỉ cho thời gian sử dụng thực tế giúp giảm thiểu chi phí, đặc biệt quan trọng đối với các dự án ngắn hạn, thử nghiệm hoặc phát triển.
  • Linh hoạt: Dễ dàng thay đổi quy mô tài nguyên mà không lo lắng về việc bị ràng buộc bởi các hợp đồng dài hạn, kết hợp cùng tính năng nâng cấp tài nguyên có trên HyperPanel cho phép khách hàng dễ dàng nâng cấp tài nguyên tức thời và chỉ trả phí cho những gì đang sử dụng.
  • Quản lý tài chính hiệu quả: Dễ dàng theo dõi và quản lý chi phí dựa trên mức độ sử dụng thực tế, giúp quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Cách đăng ký sử dụng thanh toán theo giờ

Quý khách hàng có thể sử dụng tính năng thanh toán theo giờ dễ dàng theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký, xác nhận tài khoản tại HyperPanel và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Bước 3: Đến trang khởi tạo server, lựa chọn các thông tin cần thiết như gói dịch vụ, hệ điều hành, cấu hình RAM, CPU, Disk v.v, và lựa chọn chu kỳ thanh toán theo giờ:

HyperCore hỗ trợ thanh toán theo giờ cho các dịch vụ Cloud Server

Bước 4: Chờ hệ thống khởi tạo. Thông tin máy chủ sẽ được gửi về địa chỉ email sau khi quá trình khởi tạo hoàn tất sau khoảng 3-4 phút.

Lưu ý: hệ thống vẫn sẽ tính phí nếu máy chủ đang trở trạng thái tắt nguồn. Quý khách cần thực hiện hủy dịch vụ để tránh bị tính phí. Quý khách có thể kết hợp tính năng Snapshot để khôi phục lại server khi có nhu cầu sử dụng tiếp.

Mọi thắc mắc hoặc câu hỏi về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải đáp.

————

Công ty Cổ phần Công nghệ HyperCore

Chia sẻ bài viết

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)