Tìm kiếm

Giới thiệu về HyperCore

Chắp cánh doanh nghiệp

HyperCore cung cấp giải pháp IaaS hàng đầu, giúp doanh nghiệp Việt hiện thực hóa tiềm năng và đạt được thành công vượt bậc trong kỷ nguyên số.

Tổng quan

HYPERCORE

HyperCore được thành lập vào năm 2023 với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cùng sứ mệnh giúp đơn giản hóa quy trình triển khai hạ tầng đám mây cho cá nhân và doanh nghiệp. HyperCore cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Việt Nam.

HyperPanel

Với trang quản trị dịch vụ độc quyền, HyperCore đem đến những giá trị khác biệt cho khách hàng

Xem chi tiết

Hiệu năng vượt trội

Cloud Server hiệu năng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp

Xem chi tiết

Hỗ trợ tận tâm

Chăm sóc khách hàng là ưu tiên của HyperCore. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ của khách hàng sẽ được đội ngũ của HyperCore giải đáp

Xem chi tiết

Giá trị cốt lõi

01

Làm chủ công nghệ

HyperCore tập trung vào việc phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đám mây và VPS, giúp quy trình triển khai hạ tầng đám mây trở nên đơn giản và trực quan.

02

Khách hàng là trọng tâm

HyperCore cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

03

Chi phí tối ưu

HyperCore luôn nỗ lực tối ưu hóa giải pháp của mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích từ đầu tư vào hạ tầng đám mây

Các đối tác tin dùng dịch vụ

Cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn và hài lòng với dịch vụ

Mình dùng dịch vụ của rất nhiều bên rồi, quốc tế thì dùng của DO, Vultr, SpeedyPage, còn trong nước thì mình đã từng sử dụng dịch vụ của Bizfly và ViettelIDC. Tuy nhiên mình mới chỉ để lại duy nhất review cho dịch vụ của HyperCore, vì mình cảm thấy thích cái cách mà HyperCore phục vụ khách hàng, cảm thấy đồng tiền bỏ ra nhận về giá trị xứng đáng giống như khi sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp nước ngoài.

Đã ủng hộ HyperCore từ những ngày đầu mới bắt đầu startup. Sẽ còn đồng hành dài lâu. Nhiệt tình dã man! God-tier service.

Hiệu năng xử lý của máy chủ của HyperCore hoàn toàn vượt trội so với các nhà cung cấp khác cùng phân khúc giá. Nextfly đang vận hành hệ thống VoIP và CRM rất ổn định trên hạ tầng của HyperCore.

Tin dùng bởi vozer! vps chạy hơi nhanh, thua mình tụt quần vợ tí thôi :*

Long Nguyễn

AIEC Academy CEO

Lâm Dương

Pinkman Fitness

Tuấn Phan

NextFly CEO

Lam Ho

Vozer