Tìm kiếm
Hoạt động

HyperCore ra mắt dịch vụ Object Storage

24/04/2024

Bài viết nổi bật

HyperCore trân trọng giới thiệu dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên Cloud – HyperCore Object Storage! Với HyperCore Object Storage, khách hàng có thể lưu trữ mọi loại dữ liệu lên Cloud (hình ảnh, video, văn bản, v.v) với chi phí thấp, đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ truy xuất cao.

Các dịch vụ lưu trữ Object Storage thông thường có cấu trúc tính phí phức tạp và tốn kém, bao gồm nhiều mức giá và chi phí khó dự đoán trước cho băng thông và các lượt truy vấn dữ liệu.

HyperCore mong muốn đem đến một dịch vụ Object Storage chất lượng cao với chi phí hợp lý, đi cùng cam kết minh bạch trong trong cấu trúc tính phí sử dụng. Dịch vụ Object Storage của HyperCore được tính phí sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ 880đ cho mỗi 1 GB dung lượng lưu trữ mỗi tháng, đã bao gồm lưu lượng truy cập không giới hạn và không có bất kì chi phí phát sinh nào cho số lượng objects có thể được lưu trữ hay khối lượng dữ liệu cần được truy vấn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Object Storage với chu kỳ thanh toán theo tháng mà không cần cam kết lâu dài. Dịch vụ Object Storage của HyperCore có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ không giới hạn, khách hàng có thể tự nâng cấp dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Với hệ thống máy chủ được đặt tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier-3, kết nối mạng nhanh và ổn định, dữ liệu của khách hàng có thể được truy xuất nhanh và liên tục 24×7, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố đường truyền, cáp quang nước ngoài. Ngoài việc quản trị dịch vụ thông qua S3 API, HyperCore cung cấp giao diện quản trị web tích hợp trên HyperPanel, giúp khách hàng dễ dàng quản lý dữ liệu với các tính năng hữu ích như upload, download, chia sẻ pre-signed URL, quản lý version v.v

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, HyperCore gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 50% phí dịch vụ với số lượng có hạn!

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Object Storage tại đây: hypercore.vn/object-storage.

Chia sẻ bài viết

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)