Tìm kiếm
Kiến thức hữu ích

Thuê VPS treo tool không giật lag chỉ từ 70K/1 tháng

04/06/2024

Bài viết nổi bật

vps treo tool

VPS treo tool là một trong những công cụ được rất nhiều khách hàng sử dụng trong việc tối ưu hóa các phần mềm và hệ thống. Hãy cùng HyperCore xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về các lợi ích và tính năng vượt trội của VPS nhé!

1. VPS treo tool là gì?

VPS chạy tool là hệ thống máy chủ ảo riêng biệt được dùng để chạy các chương trình và phần mềm tự động (tool). Nó cho phép người dùng cài đặt và chạy các tool tự động một cách linh hoạt trên nền tảng điện toán đám mây ảo hóa. Nhờ vậy, hệ thống sẽ được tối ưu quy trình hoạt động và nâng cao hiệu năng tốt hơn.

Lợi ích của việc sử dụng VPS treo tool là:

  • Tăng hiệu suất 

Sử dụng VPS treo tool mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là giúp tăng cường hiệu suất và hiệu quả trong công việc của bạn. Bằng cách chạy các công cụ tự động trên môi trường ảo, bạn có thể thực hiện các tác vụ một cách tự động và liên tục, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu lỗi do thao tác thủ công. Các công cụ tự động như SEO, quảng cáo trên mạng xã hội, hay gửi email có thể được sử dụng trên VPS treo tool, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tối ưu công việc một cách hiệu quả.

  • Đảm bảo tính liên tục và ổn định

Như chúng ta đã biết, VPS treo tool giúp các phần mềm hoạt động ổn định và liên tục mà không cần sự can thiệp của con người. Trong môi trường ảo riêng tư, các công cụ sẽ hoạt động độc lập và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng các ứng dụng và phần mềm MMO sẽ luôn hoạt động một cách ổn định và không bị gián đoạn, từ đó giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

VPS dùng để chạy các phần mềm tự động

>>>> Xem Thêm: VPS treo game

2. VPS treo tool nên có cấu hình và phần cứng như thế nào?

Để VPS treo tool sử dụng hiệu quả, khách hàng nên lưu ý đến 2 yếu tố chính là cấu hình CPU nên là đời mới và ổ cứng hiệu năng cao. Hai thành phần này là nhân tố quan trọng trong việc xử lý các hiệu ứng và chương trình cho VPS.  

Đối với CPU, bạn nên sử dụng CPU đời mới như gold gen 1,2 và EPYC gen 2 để xử lý mượt mà, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn những loại CPU loại cũ. Ổ cứng Enterprise NVMe hiện nay đang được mọi người đánh giá cao về độ an toàn và chạy gần như không có vấn đề gì khi lắp sử dụng vào hệ thống.

CPU đời EPYC hỗ trợ cho VPS treo tool chạy mượt mà hơn

>>>> Xem Thêm: Cách Kiểm Tra Cấu Hình Vps/Server Đơn Giản [Cập Nhật 2024]

3. Thuê VPS treo tool giá rẻ, không giật lag chỉ từ 70K/ 1 tháng

Dịch vụ VPS treo tool tại HyperCore là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng cao cấp và chi phí tiết kiệm. Hệ thống VPS được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất và cấu hình phần cứng mạnh mẽ, đảm bảo tốc độ và hiệu suất tối ưu cho người dùng. 

Với tính linh hoạt, VPS giá rẻ treo tool phù hợp cho mọi mục đích sử dụng, từ doanh nghiệp đến cá nhân. Đồng thời, việc tiết kiệm chi phí cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm này, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ VPS.

VPS của HyperCore sử dụng các linh kiện chất lượng như bộ xử lý CPU mạnh mẽ, bộ nhớ RAM ECC, ổ cứng SSD Intel Samsung Enterprise… giúp tăng hiệu suất xử lý đáng kinh ngạc, đồng thời đảm bảo ổn định và an toàn cho hệ thống của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá của một số gói dịch vụ VPS treo tool trong 1 tháng của HyperCore:

Gói dịch vụCPURamNVMeBăng thôngGiá
ECO-11 vCPU1 GB20 GB200 Mbps70.000đ/tháng
ECO-21 vCPU2 GB20 GB200 Mbps90.000đ/tháng
ECO-32 vCPU4 GB40 GB200 Mbps180.000đ/tháng
ECO-44 vCPU8 GB80 GB200 Mbps360.000đ/tháng
ECO-54 vCPU12 GB120 GB200 Mbps500.000đ/tháng
ECO-66 vCPU12 GB120 GB200 Mbps500.000đ/tháng
ECO-76 vCPU16 GB160 GB200 Mbps600.000đ/tháng
ECO-88 vCPU16 GB160 GB200 Mbps720.000đ/tháng

Lưu ý:

  • Bảng giá đã bao gồm VAT.
  • Cấu hình đã liệt kê chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể tùy chọn cấu hình theo nhu cầu trong trình quản trị HyperPanel.

vps treo tool giá rẻ

VPS treo tool giá rẻ, chỉ từ 70.000 VND/ 1 tháng

Trên đây HyperCore đã chia sẻ thông tin về VPS treo tool đến bạn khá là đầy đủ và chi tiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về VPS thì đừng ngần ngại liên hệ với HyperCore để nhận tư vấn giải đáp nhiệt tình nhé!

>>> Tiếp Tục Với:

Chia sẻ bài viết

Hãy cho biết trải nghiệm của bạn với nội dung trên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách đánh giá (0 đánh giá)