HyperCore

AMD EPYC
VPS Hiệu Năng Cao

VPS hiệu năng cao với bộ vi xử lý AMD EPYC và lưu trữ NVMe RAID10 thích hợp cho mọi ứng dụng, website cần xử dữ liệu lớn, tốc độ cao.

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Tốc độ mạng 1Gbps có giới hạn băng thông, sau khi dùng hết băng thông tốc độ mạng sẽ về 200Mbps.

Ưu Điểm VPS Hiệu Năng Cao

Dịch vụ VPS được cấu hình riêng cho các ứng dụng, tác vụ đòi hỏi xử lý dữ liệu lớn và nhanh. 

Sử dụng phần cứng chần cứng chất lượng cao như CPU xung cao, ECC RAM bus 3200MHz, Intel / Samsung Enterprise NVMe, … mang đến hiệu năng xử lý ấn tượng, đi kèm sự ổn định và an toàn cho hệ thống của khách hàng.

Dịch vụ EPYC VPS cung cấp cho khách hàng quyền root cùng các tính năng chuyên nghiệp như noVNC, Backup & Restore, Firewall, theo dõi và cảnh báo tài nguyên sử dụng, nâng cấp tức thời …

Dịch vụ EPYC VPS đi kèm miễn phí sao lưu hằng tuần và có lựa chọn nâng cấp số lượng bản lưu backup. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua nỗi lo bị mất dữ liệu.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng, dựa trên sức mạnh của GPU để cấu hình RAID10 NVMe, đảm bảo an toàn dữ liệu cùng IOPS đến 140k read / 45k write.

CÁC ĐỐI TÁC TIN DÙNG DỊCH VỤ

Các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HyperCore

Kết Quả Benchmark NVMe

Đánh Giá Của Khách Hàng

Đánh giá của khách hàng là niềm tự hào của HyperCore. Chúng tôi luôn cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chị Hoàng Anh
Đài PT-TH Quảng Nam

Đài PT-TH Quảng Nam đang sử dụng dịch vụ Hyper Cloud Server của HyperCore cho Trang Thông tin điện tử. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sẽ tin tưởng tiếp tục đi cùng HyperCore trong thời gian tới.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5
Anh Tuấn
CEO Công ty Nextfly

Nextfly đã triển khai dịch vụ trên hạ tầng Hyper Cloud Server của HyperCore. Hiệu năng xử lý của các máy chủ hoàn toàn vượt trội so với các nhà cung cấp khác cùng phân khúc giá. Nextfly sẽ tiếp tục đồng hành với HyperCore trong thời gian tới.

star rating 1star rating 2star rating 3star rating 4star rating 5

Câu hỏi thường gặp

HyperCore là đơn vị cung cấp VPS, Server tốc độ cao, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ điện toán đám mây như: VPS, Server, Colocation ... đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tại HyperCore, chúng tôi đặt sự an toàn và bảo mật thông tin của Quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và sẽ không xâm phạm vào thông tin và dữ liệu của khách hàng mà không có sự cho phép. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào với bên thứ ba. Tất cả các hoạt động của chúng tôi sẽ tuân thủ đúng pháp luật, các điều khoản hợp đồng và Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Tại HyperCore, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ miễn phí trong vòng 72 giờ. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn đăng ký dùng thử hoặc liên hệ qua Live Chat / Zalo.

Dịch vụ của quý khách sẽ được kích hoạt tự động ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Riêng với dịch vụ thuê Máy chủ vật lý, thời gian kích hoạt sẽ nằm trong khoảng 24h-48h sau khi thanh toán thành công.

Khi có nhu cầu nâng cấp dịch vụ, Quý khách có thể tiến hành nâng cấp trực tiếp một cách nhanh chóng thông qua trang quản trị dịch vụ của HyperCore. Số tiền và thời gian sử dụng tương ứng sẽ được hệ thống tự động tính toán và thông báo đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ NVKD đang phụ trách hoặc gửi yêu cầu đến Phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ nâng cấp dịch vụ.

Hoàn toàn được! HyperCore hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với HyperCore thông qua live chat / Zalo / ticket hỗ trợ để HyperCore được hỗ trợ bạn.

Tại HyperCore, chúng tôi hỗ trợ việc hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi dịch vụ của quý khách được kích hoạt trên hệ thống (không tính thời gian dùng thử dịch vụ). Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo trang Chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ tại HyperCore, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua 3 hình thức: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, thanh toán chuyển khoản và thanh toán bằng thẻ Visa/Master. Xem thông tin và hướng dẫn chi tiết tại Hướng dẫn thanh toán.