HyperCore

Cloud Server tốc độ cao

Hyper Cloud Server

Hyper Cloud Server là giải pháp máy chủ ảo riêng trên nền tảng điện toán đám mây với công nghệ lưu trữ phân tán, hiệu suất vượt trội với CPU Intel® Xeon® Gold Gen 2 xung nhịp lên đến 3.90 GHz và U.2 NVMe SSD.

  • Khởi tạo tự động sau khi thanh toán
  • Lưu trữ phân tán, đảm bảo hiệu năng và an toàn dữ liệu
  • Hỗ trợ CentOS, Ubuntu, Debian, AlmaLinux, ...
  • Hỗ trợ Firewall, Snapshot và ISO tùy chọn
  • Miễn phí sao lưu hằng tuần
Xem chi tiết
Hyper Cloud Server

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Tốc độ mạng 1Gbps có giới hạn băng thông, sau khi dùng hết băng thông tốc độ mạng sẽ về 200Mbps.

Bạn cần Cloud Server cấu hình cao hơn?

BẢNG GIÁ NÂNG CẤP DỊCH VỤ CLOUD SERVER

Intel® Xeon® Gold Gen 2
1 vCPU
60.000đ/tháng
RAM
1GB
40.000đ/tháng
Ổ cứng NVMe
10GB
40.000đ/tháng
network
Địa chỉ IPv4
1 IP
80.000đ/tháng
building

Cloud Server
Chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hạ tầng, phần cứng được đầu tư nghiêm túc cùng các công nghệ mới, HyperCore tự hào đem đến dịch vụ Cloud Server chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng Cloud Server.

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng, CPU Intel® Xeon® Gold thế hệ 2 cùng ổ cứng U.2 NVMe đem đến hiệu năng tuyệt vời. Ngoài ra các máy chủ trong cụm Cloud được giám sát kỹ càng để không oversell, đảm bảo các cloud server luôn đạt hiệu suất tối đa.

Uptime 99.9%

Công nghệ điện toán đám mây và lưu trữ phân tán đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng và mở rộng không giới hạn, giảm thiểu tối đa thời gian downtime khi một trong các máy chủ trong cụm đám mây gặp sự cố.

Vì sao nên chọn
dịch vụ của HyperCore?

Dữ liệu được sao lưu thường xuyên, kết hợp cùng cấu hình RAID10 và lưu trữ phân tán, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn và sẵn sàng để khôi phục lại khi có sự cố.

Hạ tầng network 40Gbps dự phòng nhiều lớp tại Datacenter chuẩn Tier 3, máy chủ đời mới sử dụng Intel Xeon Gold Gen 2, AMD EPYC Rome, ECC RAM 3200MHz và NVMe Enterprise SSD.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

CÁC ĐỐI TÁC TIN DÙNG DỊCH VỤ

Các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HyperCore

Các Tính Năng Nổi Bật
Hyper Cloud Server

Quyền truy cập root

Snapshot và Backup

Hoàn Tiền 30 Ngày

Web Console (noVNC)

Khởi tạo nhanh chóng

Theo dõi tài nguyên

Web UI Firewall

Sao lưu hằng tuần

Nâng cấp tức thời

Câu hỏi thường gặp

HyperCore là đơn vị cung cấp VPS, Server tốc độ cao, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ điện toán đám mây như: VPS, Server, Colocation ... đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tại HyperCore, chúng tôi đặt sự an toàn và bảo mật thông tin của Quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và sẽ không xâm phạm vào thông tin và dữ liệu của khách hàng mà không có sự cho phép. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào với bên thứ ba. Tất cả các hoạt động của chúng tôi sẽ tuân thủ đúng pháp luật, các điều khoản hợp đồng và Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Tại HyperCore, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ miễn phí trong vòng 72 giờ. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn đăng ký dùng thử hoặc liên hệ qua Live Chat / Zalo.

Dịch vụ của quý khách sẽ được kích hoạt tự động ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Riêng với dịch vụ thuê Máy chủ vật lý, thời gian kích hoạt sẽ nằm trong khoảng 24h-48h sau khi thanh toán thành công.

Khi có nhu cầu nâng cấp dịch vụ, Quý khách có thể tiến hành nâng cấp trực tiếp một cách nhanh chóng thông qua trang quản trị dịch vụ của HyperCore. Số tiền và thời gian sử dụng tương ứng sẽ được hệ thống tự động tính toán và thông báo đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ NVKD đang phụ trách hoặc gửi yêu cầu đến Phòng Kỹ thuật để được hỗ trợ nâng cấp dịch vụ.

Hoàn toàn được! HyperCore hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ với HyperCore thông qua live chat / Zalo / ticket hỗ trợ để HyperCore được hỗ trợ bạn.

Tại HyperCore, chúng tôi hỗ trợ việc hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi dịch vụ của quý khách được kích hoạt trên hệ thống (không tính thời gian dùng thử dịch vụ). Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo trang Chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ tại HyperCore, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua 3 hình thức: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, thanh toán chuyển khoản và thanh toán bằng thẻ Visa/Master. Xem thông tin và hướng dẫn chi tiết tại Hướng dẫn thanh toán.